trang chủ tin tức Chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 sắp bán ở Việt Nam: Khung cứng hơn, động cơ mạnh hơn, hộp số hoàn toàn mới

Chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 sắp bán ở Việt Nam: Khung cứng hơn, động cơ mạnh hơn, hộp số hoàn toàn mới

Những thông tin cụ thể hơn về mẫu xe Hyundai Santa Fe thế hệ mới tiếp tục bị rò rỉ ra ngoài trước thời điểm ra mắt.

Chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 sắp bán ở Việt Nam: Khung cứng hơn, động cơ mạnh hơn, hộp số hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Thiết kế mới là điều hoàn toàn có thể nhận thấy bằng mắt thường. Mẫu xe mới có sự lột xác hoàn toàn, từ ngoại đến nội thất. Phiên bản cao cấp nhất được trang bị đèn LED hoàn toàn, trừ xi-nhan, vành 19 inch cách điệu thời trang, gương chiếu hậu chỉnh, gập điện, có tích hợp sấy, cốp...

Chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 sắp bán ở Việt Nam: Khung cứng hơn, động cơ mạnh hơn, hộp số hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Xe có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4.770 x 1.890 x 1.705 mm. Chiều dài cơ sở 2.765 mm, lớn hơn thế hệ cũ 65 mm. Khoảng sáng gầm xe giữ nguyên 185 mm.

Chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 sắp bán ở Việt Nam: Khung cứng hơn, động cơ mạnh hơn, hộp số hoàn toàn mới - Ảnh 4.

Nội thất xe chủ yếu có màu đen, gồm cả ghế da, ốp cửa và bảng điều khiển phía trước. Màn hình đặt nổi tương tự Kona, kết hợp âm thanh 6 loa. Đặt bên dưới có các cổng USB, ổ điện 12 V và sạc điện thoại không dây. Màn hình công tơ mét kích thước 7 inch.

Chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 sắp bán ở Việt Nam: Khung cứng hơn, động cơ mạnh hơn, hộp số hoàn toàn mới - Ảnh 5.

Một số điểm nhấn khác là ghế lái chỉnh điện, điều hòa tự động 2 vùng, đề nổ nút bấm, phanh đỗ điện tử và cửa sổ trời toàn cảnh.

Chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 sắp bán ở Việt Nam: Khung cứng hơn, động cơ mạnh hơn, hộp số hoàn toàn mới - Ảnh 6.

Hệ thống khung gầm và khung vỏ được làm mới toàn bộ. Trong tài liệu nội bộ, Santa Fe mới có tới hơn 150.000 chi tiết được tăng cường độ cứng. Độ cứng xoắn thân vỏ xe 2019 tốt hơn 14,5% so với thế hệ cũ.

Chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 sắp bán ở Việt Nam: Khung cứng hơn, động cơ mạnh hơn, hộp số hoàn toàn mới - Ảnh 7.

Động cơ xăng vẫn có dung tích 2,4 lít nhưng mạnh hơn trước, cho công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 241 mã lực, kết hợp số tự động 6 cấp. Loại máy xăng trên mẫu cũ có công suất 176 mã lực và mô-men xoắn 226 Nm. Máy dầu 2,2 lít giữ nguyên công suất 202 mã lực nhưng mô-men xoắn hạ từ 450 Nm còn 441 Nm. Hộp số 8 cấp hoàn toàn mới được kết hợp với máy dầu.

Chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 sắp bán ở Việt Nam: Khung cứng hơn, động cơ mạnh hơn, hộp số hoàn toàn mới - Ảnh 8.

Hệ dẫn động 4 bánh HTRAC trên phiên bản đặc biệt cũng là trang bị mới. Hệ thống này cho phép phân bổ năng lượng tới từng cầu dựa vào chế độ lái, kết hợp với phanh để đảm bảo ổn định hơn khi vào cua.

Chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 sắp bán ở Việt Nam: Khung cứng hơn, động cơ mạnh hơn, hộp số hoàn toàn mới - Ảnh 9.

Trang bị an toàn cơ bản trên xe có hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA), cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc/đổ đèo, cảm biến lùi và 6 túi khí.

Chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 sắp bán ở Việt Nam: Khung cứng hơn, động cơ mạnh hơn, hộp số hoàn toàn mới - Ảnh 10.

Bản cao cấp có cảm biến trước/sau, cảnh báo điểm mù (gồm báo phương tiện cắt ngang phía sau) và chống mở cửa xe khi phát hiện có phương tiện tiến đến.

Chi tiết Hyundai Santa Fe 2019 sắp bán ở Việt Nam: Khung cứng hơn, động cơ mạnh hơn, hộp số hoàn toàn mới - Ảnh 11.

Hyundai Santa Fe 2019 sẽ được bán ra với 6 màu, gồm trắng, bạc, đen, vàng cát và 2 màu mới lạ là đỏ đô và xanh nước biển. Có 4 phiên bản, gồm 2 bản thường và 2 bản đặc biệt, sử dụng 2 loại động cơ xăng và diesel. Xe được lắp ráp trong nước.