trang chủ tin tức Bộ đôi Toyota Camry và Avalon phiên bản đặc biệt TRD chính thức lộ diện

Bộ đôi Toyota Camry và Avalon phiên bản đặc biệt TRD chính thức lộ diện

Toyota đã chính thức trình làng giới truyền thông bộ đôi xe hiệu năng cao, trước khi trưng bày chúng tại triển lãm Los Angeles 2018.

Sau khi hé lộ những hình ảnh “nhá hàng” về phiên bản TRD của bộ đôi Camry và Avalon, Toyota đã chính thức trình làng giới truyền thông bộ đôi xe hiệu năng cao, trước khi trưng bày chúng tại triển lãm Los Angeles 2018.

 

Bộ đôi Toyota Camry và Avalon phiên bản đặc biệt TRD chính thức lộ diện - 1

Dù nhiều người nghi ngờ về tính thiết thực của hai phiên bản hiệu năng cao này, điều đó cũng không ngăn được ý định của Toyota. Theo đó, ngoại hình của cả hai chiếc xe đều tăng thêm vẻ thể thao và hầm hố khi được hoàn thiện bằng các chi tiết sơn đen bóng như: lưới tản nhiệt, lip cản trước, ốp bệ cửa, bộ khuếch tán phía sau, mâm xe hợp kim độc quyền TRD đi kèm kẹp phanh đỏ nổi bật.

 

Bộ đôi Toyota Camry và Avalon phiên bản đặc biệt TRD chính thức lộ diện - 2

Ngoài ra, cả hai chiếc xe đều được lắp thêm cánh lướt gió thể thao và bộ ống xả kép TRD. Phiên bản Camry TRD dễ nhận diện hơn nhờ trần xe được sơn đen bóng tương phản với màu sơn ngoại thất trắng ngọc trai.

 

Bộ đôi Toyota Camry và Avalon phiên bản đặc biệt TRD chính thức lộ diện - 3

 

Bộ đôi Toyota Camry và Avalon phiên bản đặc biệt TRD chính thức lộ diện - 4

Bên trong nội thất, các tựa đầu đều được thêu logo TRD, các đường chỉ đỏ TRD cũng được thêu tương phản với ghế ngồi bọc da đen và da lộn. Dây đai an toàn và thảm sàn cũng mang đậm dấu ấn của TRD.

 

Bộ đôi Toyota Camry và Avalon phiên bản đặc biệt TRD chính thức lộ diện - 5

 

Bộ đôi Toyota Camry và Avalon phiên bản đặc biệt TRD chính thức lộ diện - 6

Hệ động lực của xe hầu như được Toyota giữ lại nguyên bản, Avalon TRD sử dụng động cơ V6 DOHC Dual VVT-i 3.5L cho công suất 301 mã lực tại 6600 v/phút và momen xoắn cực đại 361Nm tại 4700 v/phút.

 

Bộ đôi Toyota Camry và Avalon phiên bản đặc biệt TRD chính thức lộ diện - 7

 

Bộ đôi Toyota Camry và Avalon phiên bản đặc biệt TRD chính thức lộ diện - 8

Về phần mình, Toyota trang bị cho Camry TRD hai tuỳ chọn động cơ gồm: một động cơ 4 xylanh thẳng hàng (I4) 2.5L Dual VVT-i cho công suất 203 mã lực tại 6600 v/phút và momen xoắn cực đại 249 Nm tại 5000 v/phút. Phiên bản còn lại sử dụng động cơ V6 3.5L tương tự chiếc Avalon TRD.

 

Bộ đôi Toyota Camry và Avalon phiên bản đặc biệt TRD chính thức lộ diện - 9

 

Bộ đôi Toyota Camry và Avalon phiên bản đặc biệt TRD chính thức lộ diện - 10

Theo 24h.com.vn