trang chủ tin tức Thiết kế Nissan Navara thế hệ mới trông mạnh mẽ hơn

Thiết kế Nissan Navara thế hệ mới trông mạnh mẽ hơn

Hình ảnh Nissan Navara thế hệ mới với ngoại hình nam tính và khỏe khoắn hơn.

Tại Bắc Mỹ, Nissan Frontier - mẫu bán tải cỡ trung từng dùng chung khung gầm Navara toàn cầu đã lên đời từ 2021. Tuy nhiên, dòng xe trên giờ đã sử dụng khung gầm độc lập.

Một mẫu bán tải khác dùng chung khung gầm với Navara từ năm 2023 là Mitsubishi Triton cũng đã lên đời vào tháng 7 năm ngoái và mở bán rộng rãi trên toàn cầu. Trong khi đó, dòng tên nhà Nissan vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Hiện tại, Nissan vẫn giữ kín thông tin về Navara mới. Tuy nhiên, dựa trên Mitsubishi Triton và các tin đồn, kỹ sư đồ họa nổi tiếng Theottle mới đây đã công bố hình ảnh phỏng đoán về Nissan Navara thế hệ mới.

 

Nissan Navara đời mới có thể sẽ "nam tính" như thế này - 1
 

 

Theo đó, do dùng chung khung gầm, kích thước và tỷ lệ thân xe của Nissan Navara và Mitsubishi Triton cũng có sự tương đồng. Tuy nhiên, các đặc điểm riêng biệt của Nissan được nhấn mạnh ở những chi tiết cụ thể hơn như tản nhiệt V-Motion, đèn pha và đèn hậu mới.

Nissan Navara đời mới có thể sẽ "nam tính" như thế này - 2

Mảng truyền động của Navara mới và Triton dự kiến sẽ có nhiều điểm tương đồng. Mẫu bán tải ra mắt trước có các tùy chọn động cơ diesel 2.4L ở 3 mức công suất khác nhau là 148, 181 và 201 mã lực.

Cả hai mẫu xe cũng được kỳ vọng sẽ có thêm tùy chọn hybrid trong tương lai, nhưng Navara mới có thể sẽ sử dụng cấu hình xăng - điện trong khi Triton vẫn duy trì sự kết hợp giữa diesel và điện.

Dự kiến, Nissan Navara thế hệ mới sẽ được ra mắt vào nửa cuối 2024 hoặc trong năm 2025.

(Theo 24h.com.vn)