trang chủ tin tức Hàng loạt mẫu xe giảm giá mạnh sau Tết

Hàng loạt mẫu xe giảm giá mạnh sau Tết

Khuyến mãi sâu các mẫu xe Mitsubishi Xpander, Honda CR-V, City… giảm giá gần 100 triệu đồng trong tháng 2.

Như nhiều năm trước, các hãng và đại lý thường đưa ra các chương trình ưu đãi bằng tiền mặt hoặc phụ kiện cho ô tô để kích cầu sau Tết Nguyên đán. Đây là giai đoạn sức mua chững lại khi nhu cầu sắm xe của khách đổ dồn trước đó.

Mới đây, Honda Việt Nam phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối triển khai chương trình khuyến mại cho nhiều dòng xe hút khách của hãng tới hết tháng 2 này.

Cụ thể, trong 10 ngày từ 20 đến hết 29/2/2024, khách hàng mua các mẫu xe của Honda gồm City, CR-V, HR-V, Civic và Accord đều sẽ được giảm giá thông qua hình thức hỗ trợ 50-100% lệ phí trước bạ (theo mức tính phí trước bạ 10%). Trong đó, hai dòng xe City và CR-V được hưởng chương trình hỗ trợ đặc biệt với số lượng giới hạn dành cho các xe sản xuất năm 2023 (VIN2023).

Theo đó, Honda City phiên bản G và L sẽ được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, cao nhất trong các dòng xe được khuyến mãi đợt này. Đồng thời khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ thêm 30 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị khuyến mãi lên tới khoảng 80-90 triệu đồng, đưa giá xe xuống còn khoảng 470-500 triệu đồng.

Nhiều mẫu xe giảm giá mạnh sau Tết - Ảnh 1.

Honda City là mẫu xe được giảm giá sâu nhất trong tháng 2 này của hãng.

Trong khi đó, phiên bản cao cấp nhất của Honda City là RS chỉ được hỗ trợ 50% phí trước bạ trị giá 30,45 triệu đồng cùng 1 năm bảo hiểm thân vỏ. Giá xe sau ưu đãi được giảm xuống còn 578,5 triệu đồng.

Tiếp theo là mẫu Crossover hút khách nhất của Honda, CR-V được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho bản G và L tương đương 55,45 - 57,95 triệu đồng. Ngoài ra, phiên bản G sẽ được hỗ trợ thêm 30 triệu đồng tiền mặt trong khi bản L được tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ. Sau khi trừ khuyến mãi, giá xe được giảm xuống lần lượt còn khoảng 1 tỷ 24 triệu và 1 tỷ 101 triệu đồng.

Nhiều mẫu xe giảm giá mạnh sau Tết - Ảnh 2.

Các mẫu xe còn lại gồm HR-V, Civic và Accord đều được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, riêng 2 model cuối được tặng thêm 1 năm bảo hiểm thân vỏ. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho mọi khách hàng ký hợp đồng mua xe và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 20 đến hết tháng 2/2024.

Cũng trong tháng 2 này, mẫu xe ô tô bán chạy nhất Việt Nam năm 2023 là Mitsubishi Xpander cũng đang nhận được ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ tương đương 28-32,9 triệu cùng quà tặng tại hãng.

Nhiều mẫu xe giảm giá mạnh sau Tết - Ảnh 3.

Chương trình áp dụng cho các phiên bản MT, AT, AT Premium được sản xuất năm 2023.

Bên cạnh xe Nhật từ Honda và Mitsubishi, các thương hiệu Hàn Quốc như Hyundai đang có chương trình giảm giá dịp hậu Tết Nguyên Đán trong tháng 2 này cho dòng xe Venue

Cụ thể, Hyundai Venue phiên bản Đặc biệt sản xuất năm 2023 đang được giảm giá cao nhất tới 21 triệu đồng tại đại lý, đưa giá xe xuống còn 558 triệu đồng.

Nhiều mẫu xe giảm giá mạnh sau Tết - Ảnh 4.

Lưu ý, chính sách này chỉ được áp dụng tại một số đại lý cũng như cho số lượng xe còn hạn chế nên sẽ có ít tùy chọn về màu sắc cho khách hàng. Trong khi đó, bản Tiêu chuẩn của Hyundai Venue vẫn giữ nguyên giá bán ở mức 539 triệu đồng.

(Theo autopro.com.vn)