trang chủ tin tức BMW M3 sắp ra mắt: Lưới tản nhiệt có thể siêu to khổng lồ nhưng 1 chi tiết dễ khiến fan hài lòng

BMW M3 sắp ra mắt: Lưới tản nhiệt có thể siêu to khổng lồ nhưng 1 chi tiết dễ khiến fan hài lòng

Một chiêu thức để đánh lạc hướng người dùng khỏi tản nhiệt khổng lồ của BMW M3 mới hay chăng?

Thông tin BMW đang phát triển một hệ dẫn động 2 cầu mới cho các dòng xe M, khởi điểm là M3/M4 thế hệ mới, đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên, đây chưa hẳn đã là một tin vui cho các fan ruột của dòng xe thể thao Đức khi một phần không nhỏ trong số họ tin rằng hộp số sàn kết hợp với hệ dẫn động cầu sau đã, đang và sẽ mãi là một phần giá trị không thể thiếu.

Nếu xác nhận của giám đốc phân nhánh BMW M Markus Flasch với tờ Road and Track tại triển lãm Los Angeles là chính xác, cấu hình AWD của BMW M3 2021 sẽ sử dụng độc quyền hộp số tự động cho những người dùng hiện đại, sẵn sàng chấp nhận thay đổi để sở hữu những trang bị tân tiến, tiện lợi nhất.

BMW M3 sắp ra mắt: Lưới tản nhiệt có thể siêu to khổng lồ nhưng 1 chi tiết dễ khiến fan hài lòng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, hãng xe Đức không bỏ quên các fan cuồng cổ điển của BMW M3 khi sẽ ra mắt một phiên bản riêng sử dụng dẫn động cầu sau và hộp số sàn. Chưa rõ các tùy chọn này có thể đan xen lẫn nhau hay không.

Phiên bản hộp số tự động sẽ sử dụng bộ biến mô thay vì ly hợp kép. Động cơ tiêu chuẩn của BMW M3 là loại 3.0L tăng áp kép 6 xy-lanh thẳng hàng giống X3 M và X4 M với 2 mức công suất là 473 tiêu chuẩn và 503 cao cấp trên cấu hình Competition.

BMW M3 mới dự kiến được mở bán vào đầu 2021.

Tham khảo: Road and Track