trang chủ tin tức Mới chạy 2.700 km, chủ nhân SUV Trung Quốc BAIC X55 đã bán xe với giá rẻ hơn cả Toyota Vios

Mới chạy 2.700 km, chủ nhân SUV Trung Quốc BAIC X55 đã bán xe với giá rẻ hơn cả Toyota Vios

Chủ nhân của chiếc BAIC X55 cho biết việc bán lại chiếc BAIC X55 là hoàn toàn ngoài ý muốn.

BAIC X55 là mẫu xe SUV có chung kích thước với dòng xe SUV hạng C Hyundai Tucson. Mẫu xe này chỉ mới vừa được mở bán tại Việt Nam và về đại lý vào cuối tháng 10/2019. Mới đây, chiếc BAIC X55 đầu tiên đã được chủ nhân rao bán trên thị trường xe cũ, không lâu sau khi những lô hàng đầu tiên của dòng xe này được giao đến tay khách hàng.

Mới chạy 2.700 km, chủ nhân SUV Trung Quốc BAIC X55 đã bán xe với giá rẻ hơn cả Toyota Vios - Ảnh 1.

Xe sử dụng hệ thống đèn full LED.

Mới chạy 2.700 km, chủ nhân SUV Trung Quốc BAIC X55 đã bán xe với giá rẻ hơn cả Toyota Vios - Ảnh 2.

Chiếc BAIC X55 được rao bán khi mới chỉ lăn bánh quãng đường 2.700 km.

Chủ nhân của chiếc BAIC X55 cho biết việc bán lại chiếc BAIC X55 là hoàn toàn ngoài ý muốn. Trước khi rao bán, anh vừa mới thực hiện hàng loạt nâng cấp như bổ sung cảnh báo điểm mù, camera hành trình, bậc bước lên xuống và hiển thị thông tin kính lái (HUD). Sau 1.000 km, chủ xe cũng đã thực hiện lần thay dầu đầu tiên.

Mới chạy 2.700 km, chủ nhân SUV Trung Quốc BAIC X55 đã bán xe với giá rẻ hơn cả Toyota Vios - Ảnh 3.

BAIC X55 sử dụng động cơ 1.5L tăng áp, kết hợp cùng hộp số vô cấp CVT cho đầu ra công suất 150 mã lực và 210 Nm.

Thực tế, dù có ngoại hình khá đẹp mắt nhưng BAIC X55 nhận được khá nhiều ý kiến chê bai từ phía người tiêu dùng do bị cắt bớt quá nhiều những trang bị so với phiên bản đầy đủ tại thị trường Trung Quốc. BAIC tại thị trường Việt Nam chỉ được trang bị 2 túi khí, đồng hồ analog và cốp mở cơ. Trong khi đó, phiên bản đầy đủ trang bị 4 túi khí, đồng hồ điện tử và cốp mở điện. Ghế chỉnh cơ trên chiếc BAIC X55 được rao bán đã được chủ nhân nâng cấp lên ghế điện như trên phiên bản đầy đủ.

Mới chạy 2.700 km, chủ nhân SUV Trung Quốc BAIC X55 đã bán xe với giá rẻ hơn cả Toyota Vios - Ảnh 4.

Bù lại, nội thất của BAIC X55 vẫn được bọc da, chính giữa là màn hình giải trí trung tâm 9 inch. Phía trên có cửa sổ trời toàn cảnh. Xe cũng được sử dụng hệ thống phanh tay điện tử. Công nghệ an toàn có đầy đủ từ hỗ trợ phanh (ABS, EBD, BA) đến cân bằng điện tử, ga tự động hay cảm biến áp suất lốp.

Mới chạy 2.700 km, chủ nhân SUV Trung Quốc BAIC X55 đã bán xe với giá rẻ hơn cả Toyota Vios - Ảnh 5.

Hiện tại, chiếc BAIC X55 được rao bán với giá 548 triệu đồng. Mức giá này chỉ nhỉnh hơn 8 triệu đồng so với phiên bản Vios số sàn (1.5E CVT) và thấp hơn khoảng 20 triệu đồng so với phiên bản Toyota Vios cao cấp (1.5G CVT).